Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO dimaco thực hiện có 6 bước vô cùng quan trọng:

1. Phân tích Website:

 • Phân tích được Website trước tiên phải cài đặt các công cụ hỗ trợ cho việc : Google Webmaster Tools, Google Analytic. Hai công cụ này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cả quá trình thực hiện chiến lược SEO.
 • Kiểm tra Onpage, Offpage: Là yếu tố quan trọng hàng đầu cho việc xây dựng tên tuổi, uy tín cho Site. Ngoài chủ đề, nội dung độc đáo, có chất lượng, cấu trúc Website tốt ra thì các yếu tố như việc thu hút lượt truy cập, tạo thói quen quay lại trang cho người dùng cho đến những chia sẻ, bình luận… cũng là một trong những điều thiết yếu trong quá trình xây dựng website uy tín.

2. Nghiên cứu, phân tích, chọn bộ từ khóa:

Dựa vào các công cụ phân tích có thể lựa chọn cho mình bộ từ khóa bao gồm hệ thống Keyword chính và các Keyword liên quan, sau đó cần phải xây dựng cho mình các Landing Page (hoặc bài viết) chứa các Keyword đó.

3. Xây dựng nội dung:

Trong bước xây dựng nội dung này bao gồm 2 phần chính :

 • Biên tập, tối ưu nội dung bài viết: Để có được nội dung tốt cho Website thì bài viết của phải đảm bảo các yếu tố như chất lượng bài viết, sự độc đáo, cuốn hút người đọc, trong bài viết nên có hình ảnh hoặc video minh họa cho nội dung bài viết,  phải chú ý tới các yếu tố cơ bản trong công tác viết bài như cấu trúc bài viết, lỗi chính tả. Tạo ra những bài viết thật sự clear cho Website.
 • Mật độ từ khóa (Density): Đây cũng là một trong những yếu tố khá quan trọng trong SEO Onpage, mật độ từ khóa muốn đẩy được bố trí một cách hợp lý theo tỷ lệ, vị trí trong bài viết sẽ có tác dụng rất tốt trong việc khai báo với Spider về mục tiêu bài viết  muốn hướng tới.

4. Xây dựng liên kết (quảng bá nội dung):

 • Việc quảng bá nội dung của Website thông thường với mục đích là để nhiều người biết, tăng lượng Traffic và tính thân thiện với bộ máy tìm kiếm. Có thể làm công việc này với nhiều hình thức, tuy nhiên các hình thức thông dụng nhất ở nước ta hiện nay là: Đăng bài viết của lên các diễn đàn, tham gia các Blog, trao đổi liên kết với các đơn vị khác, mua liên kết của các đơn vị khác, đăng thông tin trên các trang mạng xã hội.
 •  Đây là một bước khá quan trọng trong quy trình làm SEO, nó có tác động rất lớn tới độ uy tín cho Website, từ người dùng cho đến bộ máy tìm kiếm nên bước này phải làm hết sức cẩn thận và tỉ mỉ để tránh khỏi các thuật toán của Google.

5. Phân tích tính hiệu quả các bước trên:

 • Sau một quá trình thực hiện bốn giai đoạn trên, thì cũng đến lúc phải nhìn lại công việc một cách tổng thể để đưa ra những nhận định, đánh giá và phán đoán cho các công việc đã đang và sẽ làm.
 • Kiểm tra lượng Traffic hàng ngày, thứ hạng của bộ từ khóa xem hệ thống từ khóa đó đang nằm ở vị trí nào, đã đạt yêu cầu so với tổng tiến độ mình đặt ra hay chưa.
 • Dựa vào các phân tích Website để có thể dự đoán thứ hạng và cách làm sẽ thực hiện nhằm cải thiện thứ hạng. Nếu cách làm đang thực hiện có hiệu quả tốt thì việc đưa ra phương án để nâng cao thứ hạng Website và xác định mục tiêu tiếp theo cho nó sẽ bớt đi phần nào khó khăn so với việc Website chưa có nhiều tiến triển sau khi đã hoàn thành bốn bước trên.

6. Tối ưu lại nội dung và back link.

 • Việc tối ưu Website lần hai này rất quan trọng trong việc duy trì và đẩy mạnh thứ hạng của Website trong bảng xếp hạng Google.
 • Công việc này bao gồm việc sửa chữa chăm sóc lại nội dung các bài viết trên Website, các bài làm trong quá trình thực hiện công việc quảng bá… và hệ thống Backlink, việc chăm sóc Backlink bao gồm các quy trình bảo dưỡng, sửa chữa, duy trì và làm mới. Theo đó phải loại bỏ các link kém chất lượng, khôi phục sửa chữa các link đang hoạt động cho nó trở nên tốt hơn góp phần nân cao tính hiệu quả trong công tác quảng bá và tăng uy tín cho Website.

Trải qua một thời gian dài nghiên cứu các chiến lược SEO, nghiên cứu từ khóa,nghiên cứu tối ưu website, nghiên cứu backlinks hiệu quả và hoàn thành những dự án lớn, nhỏ. Hiện tại dimaco được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín. Chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng về vị trí, chiến lược từ khóa đối với trang Web của khách hàng. Với đội ngũ chuyên viên SEO nhiều kinh nghiệm, khách hàng khi đến với dịch vụ SEO của dimaco sẽ hỗ trợ tư vấn đưa ra các chiến lược SEO phù hợp với Website. Chúng tôi luôn biết cách để trang web của khách hàng trở nên thân thiện nhất với công cụ tìm kiếm. Dimaco sẽ đưa ra các chiến lược kinh doanh trên Internet phù hợp nhất cho khách hàng.

D?ch v? seo

Quy trình SEO chặc chẽ của dimaco góp phần tạo nhiều thành công lớn

Leave a Reply