Digital Marketing

Dịch vụ forum seeding

– Seeding Forum
– Sticky Topic
– Đăng banner trên hệ thống các diễn đàn lớn.

Forum seeding là một ngành mới được tách riêng ra từ mảng Marketing. Internet bùng nổ kéo theo các doanh nghiệp, công ty cũng cần phải có một cách tiếp cận mới để đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến người tiêu dùng. Continue reading “Dịch vụ forum seeding” »

Dịch vụ Facebook Ad – Quảng cáo trên Facebook

Được biết đến như một sự thay thế cho mạng xã hội 360 của Yahoo, Facebook đang dần chiếm được sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là giới văn phòng và học sinh, sinh viên. Đến cuối tháng 12/2010, lượng người dùng thường xuyên tại Việt Nam đã đạt trên 2.500.000 người/ngày và không ngừng tăng lên nhanh chóng. Lượng người dùng quốc tế cũng đạt trên 500.000.000 người sử dụng thường xuyên. Con số này cũng đã đưa Facebook lên thành mạng xã hội số một và là website đứng thứ 2 trong hệ thống website toàn cầu, sau Google. Continue reading “Dịch vụ Facebook Ad – Quảng cáo trên Facebook” »

Dịch vụ Google Adword – Quảng cáo Google

Google Adwords (còn gọi là Quảng cáo trên Google) cho phép người dùng trả tiền cho Google để được liệt kê ở những vị trí ngay trong trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa nhất định. Google Adwords sẽ làm cho các khách hàng có thể tiếp thị được website của mình đến đúng đối tượng khách hàng một cách có chọn lọc và hiệu quả nhất. Khi đứng ở trong TOP trên Google, các nhà tài trợ rất dễ dàng thu hút các khách hàng tiềm năng truy cập vào website của mình. Continue reading “Dịch vụ Google Adword – Quảng cáo Google” »

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO dimaco thực hiện có 6 bước vô cùng quan trọng:

1. Phân tích Website:

  • Phân tích được Website trước tiên phải cài đặt các công cụ hỗ trợ cho việc : Google Webmaster Tools, Google Analytic. Hai công cụ này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cả quá trình thực hiện chiến lược SEO.
  • Kiểm tra Onpage, Offpage: Là yếu tố quan trọng hàng đầu cho việc xây dựng tên tuổi, uy tín cho Site. Ngoài chủ đề, nội dung độc đáo, có chất lượng, cấu trúc Website tốt ra thì các yếu tố như việc thu hút lượt truy cập, tạo thói quen quay lại trang cho người dùng cho đến những chia sẻ, bình luận… cũng là một trong những điều thiết yếu trong quá trình xây dựng website uy tín.

Continue reading “Dịch vụ SEO” »

Dịch vụ SEM


SEM là viết tắt của thuật ngữ: Search Engine Marketing có nghĩa là “Marketing trên công cụ tìm kiếm” hay SEM là 1 hình thức marketing online, áp dụng vào các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo …

Càng ngày chúng ta sử dụng internet càng nhiều đồng nghĩ với việc khách hàng mua hàng cũng thay đổi theo, họ dùng internet nhiều hơn đồng thời với nhu cầu tìm kiếm nhiều hơn và mua hàng nhiều hơn đây là thời điểm, vị trí để làm SEM. Continue reading “Dịch vụ SEM” »

Digital marketing plan – Lập kế hoạch marketing số

Đằng sau những dự án kinh doanh trên internet thành công là một kế hoạch marketing qua internet được nghiên cứu kỹ càng. Một kế hoạch internet marketing hướng dẫn công ty từng bước một tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ đến thị trường mục tiêu cụ thể mà vẫn tập trung vào mục tiêu tiếp thị của mình. Continue reading “Digital marketing plan – Lập kế hoạch marketing số” »

Social media – Dịch vụ marketing trên mạng xã hội

Social Media Marketing tiếp thị truyền thông trên các mạng xã hội. Social Media Marketing là một phương thức truyền thông đại chúng (xã hội) trên nền tảng các dịch vụ trực tuyến – tức là những trang web trên Internet. Người dùng tạo ra những sản phẩm truyền thông như: tin, bài, hình ảnh, video clips… sau đó xuất bản trên Internet thông qua các mạng xã hội hay các diễn đàn, các blog… Các tin, bài này được cộng đồng mạng chia sẻ và phản hồi (bình luận) nên luôn có tính đối thoại. Đây là một xu hướng truyền thông mới khác hẳn với truyền thông đại chúng trước đây. Continue reading “Social media – Dịch vụ marketing trên mạng xã hội” »